Gỏi cua thanh long

Thứ ba, 04 9 2007 02:16

Chia sẽ website
Món gỏi cua thanh long ngon, lạ miệng, bạn có thể làm để chiêu đãi cả nhà vào những ngày cuối tuần này.
Nguyên liệu: (4 phần ăn): Thịt cua hấp chín: 200 g, bắp cải trắng: 200 g, bắp cải tím: 100 g, cà rốt: 1 củ, hành tây: 1 củ, củ kiệu: 100 g, ớt: 1 trái, húng cây: một ít, 50 g đậu phộng rang, 1 trái thanh long. Cách làm:

Bắp cải rửa sạch, bào sợi để ráo. Cà rốt, củ hành tây, ớt cắt sợi. Pha 2 muỗng xúp nước mắm, 2 muỗng xúp đường và một muỗng xúp chanh thành nước mắm trộn gỏi. Trộn đều các loại rau củ rồi rưới nước mắm vào.

Cắt đôi trái thanh long, múc bỏ bớt ruột. Cho rau trộn vào, để thịt cua lên trên, rắc đậu phộng và trang trí thêm rau húng. Gỏi cua ăn với bánh phồng tôm.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm Bình Luận


Security code
Refresh

Gỏi cua thanh long

TỰ GIỚI THIỆU

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Thăm dò

Bạn thấy giao diện mới của Bình Thuận ToDay như thế nào